XM Long Sơn hạ thủy thành công tàu chở xi măng trọng tải 7.000 tấn

Ngày 23/5, Công ty Xi măng Long Sơn đã hạ thủy thành công tàu chở hàng trọng tải 7.000 tấn tại nhà máy đóng tàu Thái Bình Dương – Hải Phòng , đây là chiếc tàu thứ 11 trong tổng số 20 tàu được đóng và sử dụng chuyên chở xi măng rời phục vụ cho thị trường miền Trung, miền Nam và xuất khẩu sang một số nước lân cận như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Philippines….

Việc hạ thủy thành công tàu Vũ Đình 125 là một bước tiến quan trọng cho việc tăng sản lượng Xi măng Long Sơn trong thị trường nội địa và quốc tế. Đảm bảo nguồn hàng luôn được cung cấp ổn định và đảm bảo chất lượng.

Tàu Vũ Đình 125 được trang bị các thiết bị hàng hải hiện đại, trang thiết bị hệ thống thông tin liên lạc sử dụng qua Internet một cách ổn định. Đặc biệt, buồng máy được trang bị hệ thống điều khiển tự động, máy chính và các máy móc khác đều được giám sát qua hệ thống camera.

Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ và đưa thêm các tàu biển với trọng tải lớn vào hoạt động, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của các đối tác, khách hàng của Xi măng Long Sơn trong và ngoài nước.